Cách sử dụng bộ bàn ghế gỗ ván ép thông minh, tiện ích

24/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Những bộ bàn ghế từ chất liệu ván ép gỗ plywood được thiết kế rất thông minh, tiện ích bởi tính năng đặc thù. Nhờ công nghệ uốn cong đặc biệt mà các nhà thiết kế đã đưa ra những ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo, mới lạ và tiện dụng.


bàn ghế gỗ ván ép

Chiếc bàn đa năng làm từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Chiếc bàn gỗ uốn cong này được thiết kế theo phong cách rất đơn giản khi sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ plywood. Bằng cách phủ veneer lên bề mặt gỗ ván ép mà bàn gỗ plywood có màu sắc nhìn rất tự nhiên và sang trọng.

bàn ghế gỗ ván ép (9)
Khi tháo rời sẽ là bộ bàn ghế gỗ ván ép hoàn chỉnh với phong cách mới lạ, độc đáo


Nhờ ý tưởng sáng tạo độc đáo mà từ chiếc bàn với phong cách mới lạ khi được tháo rời bạn lại dễ dàng biến nó thành những chiếc ghế ngồi đẹp mắt và tiện ích, hay thậm chí là bộ bàn ghế tiện dụng.

bàn ghế gỗ ván ép (6)
thiết kế bàn và ghế được lắp ráp và tháo rời dễ dàng mà không cần thêm chi tiết

Nhờ sử dụng chất liệu nhẹ là gỗ plywood nên việc không cần thêm bất kỳ chi tiết nào mà chỉ bằng cách cắt các điểm gờ để lắp ghép các tấm ván ép uốn cong lại với nhau đã cho ra một thiết kế bàn ghế gỗ uốn cong vô cùng độc đáo.

bàn ghế gỗ ván ép (7)
Chiếc bàn gỗ plywood lịch sự và tiện ích cho không gian phòng khách


Nhờ ứng dụng công nghệ phủ veneer trên gỗ ván ép uốn cong nên dễ dàng tạo ra những chiếc bàn thông minh với màu sắc sang trọng, vô cùng thích hợp cho không gian phòng khách, hay những khoảng không gian chính trong căn nhà bạn.

bàn ghế gỗ ván ép (4)
Một thiết kế đa chức năng với kiểu dáng sáng tạo là ưu thế để lựa chọn


Không chỉ có thế mà khi ứng dụng chiếc bàn gỗ ván ép thông minh này cho những mục đích khác như chiếc bàn làm việc chẳng hạn thì bạn lại thành công trong việc chuyển đổi mục đích sử dụng mà không làm choán không gian diện tích của căn nhà.

bàn ghế gỗ ván ép (5)
Bộ bàn ghế gỗ uốn cong thích hợp và tiện dụng cho bé

Bằng cách tháo rời hai tấm gỗ ván ép uốn cong từ chiếc bàn thông minh thì nó lại biến thành bộ bàn ghế gỗ với thiết kế đơn giản và gọn nhẹ phù hợp cho mục đích sử dụng của các bé.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.