Cách lựa chọn nội thất cho phòng khách sang trọng

26/02/2024
Tin Tức Sản Phẩm

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy, trong một căn phòng thì việc bố trí những nội thất có chất liệu gỗ chiếm đa số. Vì vậy, việc chọn nội thất gỗ cho phòng khách luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bạn phải tìm hiểu về chất liệu, màu sắc, kích thước và kiểu dáng của nó.

Hiện nay, với xu hướng tiết kiệm chi phí, ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên mà không mất đi phong cách hiện đại, sang trọng thì những mẫu tủ kệ với chất liệu gỗ ván ép dán laminate hay ván ép dán veneer luôn được ưu tiên lựa chọn.

Nội thất phòng khách gỗ ván ép phủ veneer:

đồ gỗ nội thất cao cấp
Nội thất gỗ ván ép phủ veneer tự nhiên

phòng khách đẹp hiện đại
Nội thất gỗ ván ép phủ veneer kỹ thuật

Để không mất đi sự sang trọng vốn có của chất liệu gỗ thì nội thất gỗ ván ép phủ veneer sẽ đáp ứng được yêu cầu này. Nhưng nếu bạn ưa thích vẻ đẹp thuần tự nhiên thì những chiếc kệ tủ sử dụng gỗ ván ép phủ veneer tự nhiên là vô cùng thích hợp nhưng nếu bạn yêu cầu sự hoàn hảo tới từng chi tiết thì những tấm ván ép phủ veneer kỹ thuật sẽ phù hợp hơn bao giờ hết.

Nội thất phòng khách gỗ ván ép phủ laminate:

nội thất phòng khách bằng gỗ
 Nội thất gỗ ván ép dán laminate vân gỗ

phòng khách đơn giản mà đẹp
 Nội thất gỗ ván ép dán laminate màu

đồ gỗ nội thất gia đình
 Nội thất kết hợp giữa laminate vân gỗlaminate màu

Sự ra đời của tấm laminate đã cho chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn, nó giúp cho không gian nội thất càng tăng thêm sức sống, mang phong cách hiện đại vào mỗi ngôi nhà.

Bạn có thể lựa chọn những đồ nội thất bằng ván ép phủ laminate vân gỗ để mang thêm vẻ đẹp tự nhiên của gỗ vào trong ngôi nhà của mình hoặc cũng có thể khuấy động không gian sống thêm trẻ trung, sôi động bằng những đồ nội thất với chất liệu gỗ ván ép phủ laminate màu (có hơn 300 màu sắc cho bạn lựa chọn). Hay cũng có những gia chủ muốn kết hợp cả nét truyền thống và phong cách hiện đại thì sự phối màu của laminate vân gỗ và laminate màu là lựa chọn hoàn hảo.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.