Biến tấu độc đáo cho thiết kế ghế uốn cong từ mẫu ghế đôn bình dị

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Thiết kế đơn giản mà độc đáo bằng cách biến tấu mẫu ghế đôn thành chiếc ghế gỗ ván ép uốn cong lưng rời. Tất cả đã tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo cho toàn bộ thiết kế ghế gỗ ván ép uốn cong độc đáo này.


ghế đôn gỗ ván ép
Thiết kế ghế đôn truyền thống sử dụng chất liệu gỗ plywood bền, nhẹ


Với thiết kế ghế đôn truyền thống khi sử dụng chất liệu gỗ plywood có cấu trúc bền, nhẹ và dễ dàng được uốn cong theo yêu cầu giúp chúng ta dễ dàng có được một mẫu ghế đẹp cả về chất lượng, tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng linh hoạt.

ghế gỗ ván ép uốn cong (11)
Biến tấu độc đáo từ ghế đôn để tạo ra một mẫu ghế gỗ uốn cong đặc biệt sáng tạo


Cũng nhờ sử dụng loại gỗ plywood hay còn gọi là gỗ ván ép uốn cong mà chúng ta dễ dàng có được sự đa dạng cho những ý tưởng thiết kế sáng tạo. Một mẫu ghế gỗ uốn cong ra đời từ những gì bình dị và sẵn có chỉ bằng cách biến tấu nhẹ nhàng tạo nên sự khác biệt.

ghế gỗ ván ép uốn cong (9)
Sắc sảo từ ý tưởng đến thực tại trong cách kết hợp sử dụng gỗ ván ép uốn cong


Cách nối ghép chân ghế tinh tế và độc đáo mang tính thẩm mỹ toàn diện. Với sự cứng cáp của gỗ plywood đảm bảo sự chắc chắn cho toàn bộ thiết kế và đi cùng với nó là nét mềm mại ở chính những điểm nối nhờ những đường cong sắc sảo của gỗ ván ép uốn cong

ghế gỗ ván ép uốn cong (7)
Sự hài hòa từ kiểu dáng đến chất liệu tạo vẻ đẹp thanh nhã cho toàn bộ thiết kế ghế uốn cong


Những đường nét thanh thoát thể hiện trong từng cấu trúc và chi tiết thiết kế của phần lắp ghép, biến tấu nhằm đảm bảo sự hài hòa với phần còn lại của chiếc ghế đôn truyền thống. 

ghế gỗ ván ép uốn cong (15)
Tổng thể hoàn hảo tạo sự kết nối xuyên suốt trong thiết kế ghế ván ép uốn cong lưng rời


Đơn giản và độc đáo, sáng tạo và khác biệt, linh hoạt và tiện dụng tất cả đều được thể hiện môt cách trọn vẹn cho ứng dụng thiết kế mẫu ghế uốn cong được biến tấu từ ghế đôn truyền thống này. Nó thể hiện rõ nét đẹp thanh lịch và trang nhã khi sử dụng cho bất cứ không gian nội thất nào. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.