Bí quyết tạo lợi thế cạnh tranh

27/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Các bạn cần phải làm gì để vượt lên trên đối thủ, cần phải làm gì để phát triển mà không cần quan tâm đến khủng hoảng và áp lực cạnh tranh.


Làm thế nào để loại bỏ đối thủ cạnh tranh?


Bí quyết đó chính là tạo cho chính mình một dòng sản phẩm độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

ván ép định hình
Sản phẩm khác biệt, độc đáo, ấn tượng


Tại công ty VÁN ÉP NHẬT NAM có hàng trăm bộ khuôn ván ép uốn cong (ván ép định hình). Các bạn dễ dàng tạo ra sản phẩm độc quyền của mình bằng cách vẽ, phát thảo, hoặc hình chụp một sản phẩm cụ thể dựa trên những bộ khuôn có sẵn. Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất duy nhất sản phẩm này cho các bạn.


ván ép uốn cong
Ý tưởng sáng tạo bắt đầu từ công nghệ ứng dụng sản xuất gỗ ván ép uốn cong hiện đại


Tuy nhiên, đây chỉ là lợi thế cạnh tranh không bền vững. Để đạt được lợi thế cạnh tranh bền vững, các bạn phải đầu tư cho chính mình bộ khuôn ván ép. Công ty VÁN ÉP NHẬT NAM tự hào là doanh nghiệp sản xuất khuôn ép ván ép uốn cong tốt hơn cả,  khuôn được nhập từ Hàn Quốc và Đài Loan.  Lúc này, các bạn thật sự làm chủ cuộc chơi. Các bạn có thể tạo hàng trăm kiểu dáng ghế theo dạng uốn cong của bộ khuôn thuộc về mình và có thể quyết định giá cho sản phẩm của mình.

Thật là tuyệt vời!  Bí quyết thành công trong kinh doanh đang trong tầm tay của các bạn.
 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.

Nhật Nam giao ván ép cho các công ty nội thất tại NGÔ GIA TỰ Q10

Ngày 19/5 ván ép Nhật Nam đã cunag ứng một lượng lớn ván ép bọc cho các công ty NỘI THẤT TẠI NGÔ GIA TỰ Q10 (những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và tạo ấn tượng tốt trên thị trường về lĩnh vực sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất).

Ván ép Nhật Nam xuất hàng cho Công ty Lạc Quang

Ngày 14/5/2012, công ty ván ép Nhật Nam chúng tôi lại tiếp tục xếp những xe hàng ván ép vận chuyển tới cho đối tác nội thất Lạc Quang. Đây là một trong những khách hàng đã có những quan hệ hợp tác tốt đẹp trong suốt nhiều năm qua.