Ứng dụng phôi gỗ ván ép định hình cho các mẫu thiết kế ghế bọc

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm


Phôi gỗ ván ép định hình có cấu trúc bền chắc và khả năng uốn cong đặc biệt
Phôi gỗ ván ép định hình có cấu trúc bền chắc và khả năng uốn cong đặc biệt
Đối với các mẫu ghế bọc như: ghế bọc da, ghế bọc nỉ...sử dụng làm ghế văn phòng, ghế làm việc hay ghế thư giãn thì sẽ sử dụng phôi gỗ ván ép bên trong để định hình kiểu dáng của ghế và đảm bảo được cấu trúc vững chắc của thiết kế.
phôi gỗ ván ép định hình (1)
Ván ép Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm phôi gỗ ván ép chất liệu gỗ plywood
Việc định hình kiểu dáng thiết kế của những chiếc ghế bọc phải sử dụng phôi gỗ plywood không chỉ có kết cấu chắc chắn, bền đẹp mà còn có khả năng uốn cong định hình phom dáng theo đúng yêu cầu, giúp các nhà sản xuất nội thất có được những mẫu ghế bọc hoàn hảo nhất.
Gỗ plywood với khả năng uốn cong đặc biệt dễ dàng đáp ứng tốt nhất trong việc tạo mẫu thiết kế ghế, nó được sử dụng bên trong lớp bọc nệm tạo nên một khung sườn vững chắc để định hình cho kiểu dáng của chiếc ghế.
phôi gỗ ván ép định hình (4)
Ứng dụng phôi gỗ cho việc đình hình kiểu dáng thiết kế lưng ghế
Khi chưa có lớp bọc nệm nỉ hay da bên ngoài, bạn dễ dàng hình dung được cấu tạo thành phần làm nên một chiếc ghế là chắc chắn sẽ không thể thiếu được việc sử dụng phôi gỗ ván ép bên trong định hình cho khung ghế.
Tại công ty Ván Ép Nhật Nam, chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại phôi gỗ ván ép dành cho ghế bọc, hay có thể sử dụng laminate hoặc veneer phủ trực tiếp trên bề mặt phôi gỗ. Phôi gỗ ở đây là chất liệu gỗ plywood được hình thành bằng cách ghép nhiều tấm ván lạng mỏng được bóc tách tròn từ thân cây gỗ nên nó cấu trúc hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên nên vô cùng bền chắc lại có khả năng uốn cong định hình theo ý muốn tạo sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế ghế. 
phôi gỗ ván ép định hình (3)
Cấu trúc chắc chắn và độ cong lưng ghế thích hợp tạo nên một thiết kế ghế hoàn chỉnh
Tùy theo yêu cầu của nhà sản xuất nội thất mà chúng tôi cung cấp các loại phôi gỗ có kích thước dài rộng, độ dày mỏng khác nhau và độ cong lưng ghế khác nhau. Tất cả đều được đáp ứng một cách đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng để bạn có thể dễ dàng có được mẫu thiết kế ghế bọc theo ý muốn, đưa tới cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, sáng tạo và ý nghĩa.
phôi gỗ ván ép định hình (5)
Khả năng bảo vệ cột sống thẳng đẹp của ghế nhờ sử dụng phôi gỗ ván ép uốn cong
Bằng khả năng uốn cong đặc biệt của chất liệu gỗ plywood nên khi sử dụng nó làm phôi ghế định hình cho cấu trúc thiết kế lưng ghế nó mang lại lợi ích vô cùng tốt về sức khỏe cột sống của người sử dụng. Đảm bảo người dùng có được tư thế ngồi chuẩn nhất, không bị cong vẹo cột sống và luôn cảm nhận được sự thoải mái nhất khi ngồi trên ghế.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Ứng dụng phôi gỗ ván ép định hình cho các mẫu thiết kế ghế bọc

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan