Top 10 mẫu kệ sách độc đáo làm từ ván ép gỗ lạng (phần 1)

26/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Kệ sách làm từ ván ép gỗ lạng là những tấm ván ép thẳng hay ván ép uốn cong nên tạo nên sự đa dạng trong thiết kế, hoàn thành được những ý tưởng sáng tạo nhất.

kệ sách gỗ ván ép


Thật là tiện dụng phải không? Khi thiết kế này vừa là chiếc ghế uốn cong lại vừa là một chiếc kệ sách nhỏ gọn, tiện lợi giúp bạn có được những phút giây thư giãn lý tưởng. Hơn nữa, mẫu kệ này cũng rất tiết kiệm không gian sống của bạn.

ván ép gỗ lạng

Chắc bạn sẽ tự hỏi làm cách nào để có được mẫu kệ sách hình bánh xe này? Nhưng với công nghệ uốn cong ván ép thì bạn có thể tạo được bất kỳ mẫu thiết kế nào mà mình mong muốn.

go van ep

Mẫu kệ sách là tổng thể của cách ghép các khối hình thoi làm từ các tấm ván ép thẳng. Nhìn chiếc kệ rất đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt bởi ý tưởng sáng tạo độc đáo.
 
ke sach lam tu van ep go lang
                                     
Chỉ từ hai tấm ván ép thẳng nhưng kết hợp với ý tưởng sáng tạo độc đáo đã tạo ra chiếc kệ sách như một cán cân công lý. Không chỉ có tác dụng như một chiếc kệ sách mà còn là biểu tượng nhắc nhở bạn cân bằng, chính trực trong cuộc sống của mình.

van ep go lang

Một chiếc kệ sách hình vòm cung không chỉ có ý nghĩa thực tế mà còn là một tác phẩm nghệ thuật làm sống động không gian sống của bạn. Màu sắc tự nhiên của gỗ ván ép dán veneer như mang cả hơi thở thiên nhiên vào không gian nội thất nhà bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.