Thiết kế vượt thời gian - Hoàn hảo với mọi không gian sống

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Thiết kế ghế gỗ ván ép uốn cong ghi điểm với sự thoải mái khi ứng dụng, được thể hiện rõ nét trong từng chi tiết như phần lưng tựa rộng, tay vịn hơi cong, mặt ngồi ôm cùng kết cấu phần khung thép đơn giản mà cứng cáp. 

Thiết kế ghế ván ép phủ veneer - đẹp hoàn hảo trong mọi không gian

ghế gỗ ván ép dán veneer (4)
Thiết kế ghế gỗ uốn cong lấy từ ý tưởng chiếc ghế bành mang đến sự thoải mái cho người dùng


Đây là một mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ chiếc ghế bành, sử dụng gỗ ván ép uốn cong với phần khung thép nâng đỡ mang đầy đủ cả tính thẩm mỹ và chức năng ứng dụng. Chiếc ghế uốn cong hoàn hảo này có thể sử dụng trong mọi không gian sống như phòng ăn, phòng học hay phòng làm việc... 

ghế gỗ ván ép dán veneer (1)
Vẻ đep hoàn hảo trong từng chi tiết lắp ghép và cách phối hợp chất liệu 


Cách kết hợp giữa việc sử dụng chân ghế bằng thép sơn tĩnh điện và phần còn lại là gỗ ván ép uốn cong vừa đảm bảo được độ vững chắc mà vẫn cân bằng được nét mềm mại, uyển chuyển làm nên một tổng thể hài hòa. Với việc ứng dụng phủ veneer trên bề mặt gỗ plywood càng khiến cho mẫu thiết kế này có được vẻ đẹp hoàn hảo, không tì vết.

ghế gỗ ván ép dán veneer (5)
Tay ghế gỗ uốn cong giúp người dùng có được điểm tựa vững chắc và thoải mái


Tất cả đã tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh khiến cho mẫy ghế gỗ uốn cong này có thể phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và trong những không gian sống khác nhau.


ghế gỗ ván ép dán veneer (2)
Mẫu ghế đa năng trong ứng dụng thực tiễn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và không gian sống


Thiết kế ghế gỗ uốn cong đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại có những ý tưởng sáng tạo riêng biệt, giúp người dùng có thể cảm nhận đầy đủ sự thoải mái khi sử dụng, đi cùng với nó là tính thẩm mỹ sắc sảo, mang đậm nhiều dấu ấn. Chính nhờ những ưu điểm tuyệt vời này mà khi chúng ta ứng dụng nó cho không gian phòng ăn, không gian làm việc văn phòng và thậm chí là sử dụng trong môi trường học tập... nó đều sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.