Thiết kế lưng ghế ván ép uốn cong giúp cải thiện sức khỏe

22/04/2024
Tin Tức Sản Phẩm

Khi thiết kế các mẫu ghế gỗ plywood hay sử dụng phôi gỗ làm khung cho ghế uốn cong thì điều luôn được chú ý đó là tạo độ cong lưng ghế thích hợp, sao cho người dùng có thể cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Ghế gỗ ván ép uốn cong không lo mỏi lưng, xấu dáng:


ghế ván ép uốn cong (3)
Ghế sử dụng phôi gỗ ván ép uốn cong với phong cách thiết kế độc đáo

Chính việc tạo độ cong hoàn hảo cho thiết kế lưng ghế sẽ giúp cho khả năng ôm bo của ghế bảo vệ các đốt sống của cơ thể được trọn vẹn nhất. Một chiếc ghế uốn cong hoàn chỉnh không chỉ đẹp từ thiết kế đến chất lượng mà còn là đẹp về cả giá trị ứng dụng mà nó mang lại.

ghế ván ép uốn cong (5)
Tiêu chí quan trọng cho các thiết kế ghế uốn cong đó là khả năng bảo vệ sức khỏe cột sống

Khi nhìn toàn bộ thiết kế của mẫu ghế sử dụng phôi gỗ ván ép uốn cong này, cho dù nhìn từ bất kỳ góc độ nào thì điều đầu tiên bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được đó là sự thoải mái và thư thái đến vô cùng.

ghế ván ép uốn cong (6)
Có thể sử dụng mẫu ghế uốn cong này cho nhiều mục đích và không gian khác nhau

Tất cả được gói gọn trong một thiết kế ghế uốn cong độc đáo này đó là êm ái trong phòng ăn, sang trọng trong phòng khách và khả năng cải thiện sức khỏe cột sống khi đặt trong phòng làm việc.

ghế ván ép uốn cong (4)
Khả năng biến tấu tuyệt vời để tạo ra khác biệt là ưu điểm nổi bật của các thiết kế lưng ghế uốn cong

Cũng như đa số các mẫu ghế uốn cong khác, do sử dụng chất liệu gỗ plywood nhẹ, kiểu dáng thiết kế hiện đại nên khi muốn biến tấu nó cho một ứng dụng đặc trưng khác thì vẫn rất dễ dàng và hoàn toàn phù hợp như mẫu ghế bar này chẳng hạn.

ghế ván ép uốn cong (7)

ghế ván ép uốn cong (2)
Thiết kế ghế uốn cong êm ái, thoải mái mang lại những phút giây thư thái nhất

Với cùng kiểu phôi gỗ ván ép, lớp bọc nệm, màu sắc ấy nhưng chỉ cần thay đổi thiết kế cho phần thiết kế chân ghế là chúng ta có thể đưa nó vào một để sử dụng cho một không gian, một ứng dụng hoàn toàn khác mà không làm mất hay giảm biến đi vẻ đẹp hoàn hảo vốn có của nó.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.