Những cách biến tấu độc đáo từ một mẫu thiết kế ghế gỗ uốn cong

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Nhờ ứng dụng công nghệ uốn cong gỗ hiện đại và phay cnc tạo hình hoa văn cho lưng ghế nên những chiếc ghế gỗ uốn cong được chế tạo đơn giản, nhanh chóng và chính xác với tính thẩm mỹ cực cao, sắc nét tới từng chi tiết.

Sử dụng ghế gỗ uốn cong với những cách biến tấu độc đáo, ấn tượng:


ghế gỗ uốn cong (7)
Ghế gỗ uốn cong làm từ chất liệu gỗ plywood phủ veneer đẹp tự nhiên


Đa dạng về chất liệu, phong phú về kiểu dáng là ưu thế nổi bật của ghế uốn cong gỗ plywood. Cùng một thiết kế với chất liệu gỗ plywood nhưng chỉ cần sự thay đổi nhỏ về lớp phủ bề mặt ghế như dán lớp gỗ veneer hay phủ laminate đã cho ra những mẫu ghế uốn cong với màu sắc, hoa văn hoàn toàn khác biệt. Điều này, giúp chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa những chiếc ghế có gam màu theo ý muốn để phối hợp hài hoà với không gian nội thất xung quanh.

ghế gỗ uốn cong (15)
Thay đổi màu sắc và loại vân gỗ của ghế uốn cong cũng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn


Không chỉ là sự biến tấu về màu sắc và hoa văn của vật liệu gỗ plywood mà còn là sự thay đổi nhỏ về chi tiết thiết kế cũng làm nên sự mới lạ, hấp dẫn mang đến cảm nhận hoàn toàn khác biệt. Cũng vẫn với chất liệu ấy, kiểu dáng ấy nhưng khi thêm phần tay vịn cho ghế đã mang lại tính năng tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái mà nó mang lại.

ghế gỗ uốn cong (1)
Biến tấu cho thiết kế phần chân ghế cũng tạo nên sự khác biệt với vẻ đẹp thẩm mỹ rất riêng


Một sự thay đổi nhỏ với một ý tưởng sáng tạo độc đáo bằng cách biến tấu cho phần thiết kế chân ghế luôn khơi nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế nội thất ghế khi sử dụng vật liệu gỗ ván ép uốn cong bền nhẹ này. 

ghế gỗ uốn cong (12)
Lót nệm, nỉ trên bề mặt ghế gỗ uốn cong khiến mẫu ghế mang vẻ đẹp sang trọng với phong cách hiện đại


Đa dạng sáng tạo, biến tấu dễ dàng là ưu điểm của mẫu ghế gỗ uốn cong đặc biệt này. Khi sử dụng lớp vật liệu lót bề mặt bằng nệm, nỉ giúp cho chiếc ghế gỗ uốn cong trở lên thanh lịch trong không gian ấm cúng và cũng trở thành chiếc ghế sang trọng cho không gian nội thất hiện đại. 

ghế gỗ uốn cong (10)
Êm ái và thoải mái là sự giá trị hàng đầu của chiếc ghế uốn cong


Sự ra đời của chất liệu gỗ plywood giường như không bao giờ lỗi thời bởi sự kết hợp độc đáo với những ý tưởng sáng tạo dung hoà sự vẻ đẹp truyền thống và nét đẹp hiện đại, sang trọng và ấm áp nhưng lại vô cùng thoải mái và êm ái là một sự lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng ghế gỗ uốn cong bọc nệm.


ghế gỗ uốn cong (5)
Vật liệu gỗ plywood được ưu tiên sử dụng cho thiết kế nội thất ghế uốn cong


Sáng tạo đã làm nên sự khác biệt với tính thẩm mỹ rất riêng cho cùng một thiết kế ghế gỗ uốn cong khi thay đổi chất liệu bề mặt ghế hay biến tấu cho thiết kế chân ghế và thậm chí là thêm những chi tiết nhỏ để làm thay đổi ứng dụng thực tế cho mục đích sử dụng.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Những cách biến tấu độc đáo từ một mẫu thiết kế ghế gỗ uốn cong

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan