Mẫu thiết kế ghế chân xoay tiện lợi từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong phủ veneer tuyệt đẹp

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Nhìn vào đường nét, chi tiết của chiếc ghế chân xoay bạn sẽ thấy được giá trị đặc biệt của chất liệu gỗ ván ép uốn conggỗ plywood được uốn cong một cách dễ dàng theo đúng yêu cầu thiết kế, không chỉ là giá trị ứng dụng mà còn là giá trị thẩm mỹ cực kỳ tinh tế.

Ghế chân xoay gỗ ván ép uốn cong phủ veneer:

ghế chân xoay gỗ uốn cong (2)
Thiết kế ghế chân xoay tiện lợi từ gỗ ván ép uốn cong phủ veneer


Với mẫu ghế gỗ uốn cong chân xoay độc đáo này, bạn đã sở hữu một ứng dụng tiện ích cả về giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ. Đây là chiếc ghế chân xoay với kết cấu tinh xảo về mặt thiết kế, sắc nét đến từng chi tiết, đẹp từ kiểu dáng đến chất liệu.

ghế chân xoay gỗ uốn cong (5)
Chất liệu gỗ ván ép phủ veneer đẹp tự nhiên và thanh lịch


Chỉ có ứng công nghệ uốn cong gỗ plywood mới có thể đáp ứng hoàn hảo về giá trị thẩm mỹ cho mẫu ghế chân xoay mang một phong cách rất riêng, rất đặc biệt. Với việc ứng dụng gỗ ván ép uốn cong hội tụ đầy đủ vẻ đẹp mềm mại, chắc chắn, sắc nét và tinh xảo đã làm nên sự khác biệt cho thiết kế ghế chân xoay độc đáo này.

ghế chân xoay gỗ uốn cong (6)
Gỗ plywood với đường cong mềm mại và tinh tế nhưng lại vô cùng cứng cáp và chắc chắn.


Vẻ đẹp hoàn hảo của mẫu thiết kế ghế chân xoay còn được thể hiện từ chính chất liệu gỗ ván ép uốn cong phủ veneer với màu sắc hoàn toàn tự nhiên. Phần lưng và mặt ngồi của ghế sử dụng gỗ uốn cong với lớp gỗ veneer phủ bề mặt đã được xử lý từng mắt gỗ, từng điểm chết khiến cho thiết kế ghế uốn cong thêm mượt mà và hoàn chỉnh về mặt thẩm mỹ.


ghế chân xoay gỗ uốn cong (7)
Tinh xảo trong từng đường nét và lựa chọn chất liệu cho chiếc ghế chân xoay


Cách kết nối giữa truyền thống và hiện đại để thể hiện giá trị xuyên suốt cho mẫu thiết kế ghế uốn cong chân xoay đặc biệt này. Chất liệu gỗ plywood cứng cáp và lớp đệm da mềm mại khiến cho chiếc ghế không chỉ có được sự cứng cáp, bền chắc mà còn mang đến sự thoải mái, êm ái cho người dùng.


ghế chân xoay gỗ uốn cong (8)
Điều đặc biệt đó là khả năng uốn cong của gỗ plywood đã mang đến một thiết kế ghế chân xoay độc đáo


Nhìn vào đường nét này, chi tiết này bạn sẽ thấy được giá trị đặc biệt của chất liệu gỗ ván ép uốn conggỗ plywood được uốn cong một cách dễ dàng theo đúng yêu cầu thiết kế, không chỉ là giá,  trị ứng dụng mà còn là giá trị thẩm mỹ cực kỳ tinh tế. Chất liệu gỗ cứng cáp nhưng lại có đường nét vô cùng mềm mại làm trung hòa thiết kế, tạo ra cái nhìn cảm quan rất cân bằng.

ghế chân xoay gỗ uốn cong (9)
Chiếc ghế chân xoay gỗ uốn cong cũng dễ dàng điều chỉnh độ cao theo ý muốn 


Chính việc sử dụng gỗ plywood uốn cong cũng dễ dàng cho việc tạo hình, làm bắt vít và giá đỡ, đơn giản mà khác biệt, tiện dụng mà thẩm mỹ là những gì được thể hiện đầy đủ trong mẫu thiết kế ghế gỗ uốn cong này.


ghế chân xoay gỗ uốn cong (10)
Kết cấu vững chắc từ kiểu dáng đến chất liệu của chân ghế 


Ngay cả phần chân ghế xoay cũng được tạo hình từ chất liệu inox cao cấp vô cùng chắc chắn, sáng bóng và bền đẹp. Việc sử dụng chân xoay làm tăng tính linh động cho mẫu thiết kế, người dùng cũng dễ dàng cảm nhận được lợi ích ứng dụng thực tiễn mà mẫu ghế này mang đến.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Mẫu thiết kế ghế chân xoay tiện lợi từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong phủ veneer tuyệt đẹp

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan