Mẫu ghế gỗ ván ép uốn cong với thiết kế lưng rời độc đáo, sáng tạo

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Một mẫu ghế uốn cong lưng rời với thiết kế đơn giản mà lạ mắt, phá vỡ những cấu trúc truyền thống, mang lại nguồn cảm hứng, nguồn sinh khí mới cho các ứng dụng nội thất sử dụng chất liệu gỗ. 

Thiết kế ghế lưng rời gỗ ván ép uốn cong kiểu dáng đơn giản nhưng độc đáo, sáng tạo

ghế gỗ ván ép uốn cong lưng rời (5)
Thiết kế ghế lưng rời với kết cấu đơn giản, gọn nhẹ và khả năng ứng dụng linh hoạt


Khi sử dụng gỗ plywood với đặc tính uốn cong nổi bật theo yêu cầu thiết kế thì việc ứng dụng nó cho các mẫu thiết kế ghế uốn cong lưng rời càng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần lên ý tưởng, còn việc uốn cong gỗ theo thiết kế sẽ là việc của chúng tôi, 


ghế gỗ ván ép uốn cong lưng rời (2)
Cách tạo đường cong độc đáo khiến cho các điểm kết nối trên phần lưng ghế thành một thể thống nhất


Bằng cách tạo điểm uốn cong đặc biệt trên phần lưng tựa của chiếc ghế uốn cong lưng rời mà khi ta ghép nó với phần thiết kế chân ghế sắt sơn tĩnh điện sẽ có được một cái nhìn xuyên suốt, liên tục, không hề có điểm ngắt nối hay tì vết.


ghế gỗ ván ép uốn cong lưng rời (9)
Điểm nhấn độc đáo phía sau của chiếc ghế lưng rời mang đến vẻ đẹp và một phong cách rất khác lạ


Nhìn kỹ vào chi tiết kết nối phía sau phần lưng ghế càng thấy được vẻ đẹp khác biệt so với cách đóng ghế truyền thống. Chỉ với đường cong đơn giản bằng cách uốn tấm ván ép gỗ đã tạo ra sự khác lạ vô cùng độc đáo. 


ghế gỗ ván ép uốn cong lưng rời (8)
Khả năng xếp chồng và cách ứng dụng di chuyển linh hoạt cũng là thế mạnh để người dùng ưu tiên


Thiết kế ghế gỗ uốn cong lưng rời đơn giản, gọn nhẹ mang tính ứng dụng thực tiễn cao, tính linh hoạt với khả năng xếp chồng lên nhau, việc di chuyển một cách dễ dàng khiến cho người tiêu dùng rất dễ dàng chấp nhận và ưu tiên lựa chọn.  


ghế gỗ ván ép uốn cong lưng rời (7)
Vẻ đẹp xuyên suốt cả về giá trị thẩm mỹ và thực tiễn ứng dụng trên mẫu ghế lưng rời gỗ uốn cong


Cách lựa chọn gỗ veneer phủ trên bề mặt tấm ván ép uốn cong cũng khiến cho mẫu ghế lưng rời này có một sự kết nối xuyên suốt giữa giá trị thẩm mỹ vừa cổ kính lại hiện đại nên có thể đáp ứng sử dụng cho nhiều mục đích hay nhiều không gian nội thất theo yêu cầu.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.