Mẫu ghế gỗ plywood với cấu trúc chắc chắn lại vô cùng mềm mại lấy cảm hứng từ lưỡi mái chèo

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Ghế gỗ plywood được thiết kế khéo léo với những đường nét đơn giản, thanh lịch lại vô cùng chắc chắn. Đây là mẫu ghế gỗ plywood với phong cách thiết kế theo xu hướng hiện đại, đẹp đơn giản, đẹp thanh lịch kết hợp chất liệu gỗ ván ép phủ veneer đẹp tự nhiên.ghế gỗ plywood (1)
Mẫu ghế uốn cong gỗ plywood với phong cách thiết kế đơn giản, sáng tạo và độc đáo

Lấy cảm hứng từ lưỡi mái chèo với những đường cong vô cùng mềm mại để đưa vào ứng dụng trong thiết kế ghế gỗ uốn cong đã tạo ra sự khác biệt rất lớn.

ghế gỗ plywood (5)
Ghế gỗ plywood với cấu trúc mềm mại, chắc chắn được thiết kế rất khéo léo và uyển chuyển

Phần lưng ghế được thiết kế thon gọn, tròn bầu theo hinh dáng lưỡi mái chèo là một ý tưởng rất sáng tạo, phá vỡ những quy tắc bất dịch của các mẫu ghế truyền thống. Chúng ta càng cảm nhận rõ ràng độ uyển chuyển, cảm giác nhẹ nhàng khi nhìn nhận về hình dáng và chất liệu ứng dụng cho mẫu thiết kế ghế gỗ uốn cong độc đáo này. 

ghế gỗ plywood (3)
Mẫu ghế uốn cong này có vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch nên rất dễ phối hợp trong mọi không gian nội thất

Không chỉ đẹp mềm mại, đẹp thanh lịch mà còn thấy được vẻ đẹp của chiếc ghế gỗ plywood đến từ chính sự chắc chắn trong các chi tiết thiết kế để tạo nên một cấu trúc ghế uốn cong hoàn chỉnh, vững chắc. Dòng sản phẩm ghế gỗ uốn cong này không chỉ phù hợp sử dụng trong gia đình mà còn vô cùng hài hòa, tỏa sáng cho mục đích kinh doanh tại các nhà hàng, quán bar...


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.