Họp mặt đoàn bộ cấp cao Hà Nội và hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương - Thúc đẩy sản xuất, chế biến và xuất khẩu lâm sản

22/08/2023
Tin Tức Công Ty


Họp mặt đoàn bộ cấp cao Hà Nội và hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương - Thúc đẩy sản xuất, chế biến và xuất khẩu lâm sản
Buổi họp có sự tham dự của đoàn cán bộ cấp cao Hà Nội do thứ trưởng Bộ NN&PTNN dẫn đầu cùng các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Dương, ban chấp hành hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương do ông Điền Quang Hiệp làm chủ tịch và các thành viên trong BCH BIFA.
hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương Bifa (1)
Đoàn cán bộ cấp cao họp cùng các ban ngành tỉnh Bình Dương và hiệp hội chế biến gỗ BIFA
Tại buổi họp mặt, đoàn cán bộ cấp cao đã tuyên dương những thành tích đã đạt được trong năm 2018 của ngành chế biến gỗ và lâm sản với kim ngạch xuất khẩu đạt được 9.308 tỷ USD, tăng trưởng 16.35% so với năm 2017; nguyên liệu gỗ từ rừng trồng trong nước đạt 27.5 triệu m3, cung ứng 80% cho ngành chế biến. Đây là thành tựu tích cực, đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên rừng.
hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương Bifa (2)
Ông Nguyễn Minh Nhật (thứ 3 từ trái sang) - Giám đốc Công ty Ván ép Nhật Nam trong buổi họp mặt 
Hiện nay tỉnh Bình Dương đang có kim ngạch xuất khẩu ngành gỗ chiếm 50% của cả nước với hơn 1300 doanh nghiệp làm về ngành, tập trung không chỉ ở các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, các doanh nghiệp độc lập cũng chiếm một phần không nhỏ trong tỷ trọng kim ngạch của tỉnh.
hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương Bifa (3)
Thứ trưởng bộ NN&PTNN ông Hà Công Tuấn (trái) và chủ tich hiệp hội BIFA ông Điền Quang Hiệp (phải)
Với những thành tựu đã đạt được, ban lãnh đạo kỳ vọng năm 2019 sẽ bứt phá mạnh mẽ, nâng cao cả về sản lượng và chất lượng chế biến lâm sản. Thứ trưởng bộ NN&PTNN cùng hiệp hội chế biến gỗ cũng ghi nhớ lại mục tiêu thúc xuất khẩu lâm sản đạt 20 tỷ USD trong năm 2025 trước những thời cơ và thách thức mới.
hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương Bifa (5)
Buổi họp bàn về mục tiêu thúc đầy sản xuất, chế biến và xuất khẩu lâm sản
Nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của ngành gỗ cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây dựng Nhật Nam đã đẩy mạnh phát triển sản xuất, xuất khẩu sản phẩm làm từ gỗ, tham gia BCH hiệp hội chế biến gỗ BIFA với mục tiêu nâng cao vị thế ngành gỗ Việt Nam trên thị trường quốc tế.  

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Họp mặt đoàn bộ cấp cao Hà Nội và hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương - Thúc đẩy sản xuất, chế biến và xuất khẩu lâm sản

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan