Hội nghị tuyên duyên doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2015

22/08/2023
Tin Tức Công Ty


Công ty Ván Ép Nhật Nam đạt danh hiệu nhiều năm liền thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế
Công ty Ván Ép Nhật Nam đạt danh hiệu nhiều năm liền thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế
Tham dự hội nghị gồm có:
Bà Lê Thị Thu Hương: Phó cục trưởng cục thuế TP.Hồ Chí Minh.
Bà Đỗ thị Lâm Tuyền: Phó chủ tịch UBND huyện Hóc Môn.
Ông Đào Văn Quý: Chi cục trưởng chi cục thuế huyện Hóc Môn.
Đại diện lãnh đạo các ngành cùng các tổ chức, cá nhân được khen thưởng.
 
Theo báo cáo của ông Đào Văn Quý chi cục trưởng chi Cục Thuế huyện Hóc Môn, năm 2015, cộng đồng doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện đã vượt qua khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, vận hội mới thúc đẩy sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, đóng góp tiền thuế cho ngân sách nhà nước với tổng thu là hơn 1032 tỷ đồng tăng 33% so với năm 2014 và đã vượt được chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
 
nộp thuế 2015
 
Phát biểu của bà Lê Thị Thu Hương tại hội nghị tuyên dương tổ chức, cá nhân hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế
 
Phát biểu tại hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo cục thuế tp.HCM, bà Lê Thị Thu Hương đã nhiệt liệt biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân đã vượt qua khó khăn thách thức, ổn định và phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, được các cấp khen thưởng trong việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật Thuế năm 2015. Bà Lê Thị Lâm Tuyền Phó Chủ tịch UBND huyện  nhấn mạnh, thời gian tới, để bảo đảm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của Nghị quyết đại hội Đảng bộ, các doanh nghiệp cần phải nhận nhận thức rõ những thời cơ, vận hội hiện nay để có phương án sản xuất, kinh doanh phù hợp trong thời gian tới; có các giải pháp phù hợp để nâng cao sức cạnh tranh sản phẩm, để đạt hiệu quả sản xuất cao hơn nữa.
 
ván ép nhật nam
 
van ep nhat nam
 
Ông Nguyễn Minh Nhật (thứ 4 từ trái qua) nhận bằng khen của Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn.
 
Cũng trong đại hội lần này, Công ty Ván ép Nhật Nam vinh dự và tự hào được nhận bằng khen cùng kỷ niệm chương do chi cục thuế huyện Hóc Môn cấp, tuyên dương là doanh nghiệp nhiều năm liền thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của đất nước. Đây cũng là bằng chứng cho sự phát triển bền vững của ván ép Nhật Nam, chứng tỏ được năng lực và uy tín của doanh nghiệp đối với thị trường cung cấp các sản phẩm ván ép trong nước và quốc tế.

van ep uon cong
 
Bằng khen và kỉ niệm chương do chi cục thuế trao tặng cho công ty Ván ép Nhật Nam

Qua hội nghị, công ty Ván ép Nhật Nam cũng mong muốn rằng ngành thuế tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho người nộp thuế; tăng cường công tác tuyên truyền, tư vấn hỗ trợ cho người nộp thuế về chính sách thuế. Các ngành có liên quan đẩy mạnh hơn nữa xúc tiến đầu tư, huy động tối đa cho nguồn vốn đầu tư phát triển tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh.
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Hội nghị tuyên duyên doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2015

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan