Công ty ván ép Nhật Nam - Doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2017

22/08/2023
Tin Tức Công Ty

Với mục tiêu không ngừng phát triển, đóng góp xây dựng kinh tế xã hội, công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam đã và luôn là doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với nhà nước.

Lễ trao tặng bằng khen doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế

công ty gỗ ván ép nhật nam
Ván ép Nhật Nam (ngoài cùng bên trái) nhận danh hiệu do chi cục thuế huyện Hóc Môn khen thưởng


Ngày 2/8/2018, chi cục thuế huyện Hóc Môn đã tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng các cá nhân, doanh nghiệp có sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với nhà nước năm 2017. Đây là sự kiện ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp vào ngân sách nhà nước, nhằm thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế xã hội.


ván ép gỗ plywood
Ván ép Nhật Nam nhận bằng khen doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với nhà nước


Chúng tôi luôn hiểu rằng, đất nước phát triển khi có những tập thể và cá nhân có ý thức, trách nhiệm đối với nỗ lực xây dựng đất nước. Chính vì vậy, công ty ván ép Nhật Nam đã luôn là doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế với nhà nước, đóng góp vào ngân sách nhà nước thực hiện mục tiêu xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh.


ghế gỗ ván ép
Bằng khen và kỷ niệm chương của chi cục thuế huyện Hóc Môn đối với đóng góp của doanh nghiệp trong nghĩa vụ nộp thuế


Bằng khen do chi cục thuế khen tặng là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty ván ép Nhật Nam trong việc thực hiện các nghĩa vụ đối với nhà nước.
Tại hội nghị các doanh nghiệp cũng đề xuất cải cách thủ tục hành chính tạo thuận và môi trường cạnh tranh kinh doanh thật thông thoáng cho doanh nghiệp nhằm phát triển và mở rộng sản xuất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.