Góc học tập vui chơi bảo vệ sức khỏe của trẻ

25/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm


Góc học tập vui chơi an toàn, tốt cho sức khỏe của trẻ
Góc học tập vui chơi an toàn, tốt cho sức khỏe của trẻ

Trẻ con rất hiếu động, nên chọn nội thất sao cho phù hợp vừa đẹp mà an toàn cho bé cũng là tiêu chí cần hướng đến. Chính vì vậy, mà nội thất gỗ luôn là lựa chọn được ưu tiên. Ngày nay, với sự ra đời của ngành công nghệ sản xuất ván ép gỗ lạng sẽ giúp bé có được những góc học tập, vui chơi đẹp.

Góc học tập vui chơi cho bé bằng nội thất gỗ ván ép:

góc học tập vui chơi cho bé
Sáng tạo góc học tập, vui chơi cho bé

Khi dùng nội thất gỗ ván ép có trọng lượng nhẹ để thiết kế góc học tập, vui chơi cho trẻ sẽ đảm bảo an toàn hơn cho trẻ khi có những va chạm do trẻ rất hiếu động. Hơn nữa, nội thất gỗ ván ép này có kết cấu và màu sắc hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên sẽ tạo cho bé một không gian hoàn hảo khi vui chơi và học tập.
 
nội thất gỗ ván ép
Sử dụng gỗ ván ép làm đồ nội thất cho góc học tập của bé
Màu sắc thanh nhã của gỗ ván ép cho bé một cái nhìn êm dịu nhưng nhờ thiết kế sáng tạo về hình dáng lại vô cùng bắt mắt, kết hợp ứng dụng hợp lý các tấm laminate đa màu sắc lên trên bề mặt ván ép gỗ lạng sẽ tạo ra cho bé một không gian nội thất   gỗ khá sinh động. Những chiếc bàn ghế làm từ gỗ ván ép giúp bé dễ dàng di chuyển theo ý thích mà không hề tốn sức.

Bàn ghế trẻ em mẫu giáo, bàn ghế trẻ em cao cấp:

góc học tập của bé
Góc học tâp cho bé cực đáng yêu

Nhìn vào thiết kế nội thất ghế ngồi hay tủ đồ chơi của bé bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự tiện dụng, linh hoạt trong thiết kế nhờ các lắp ráp các tấm ván ép lại với nhau. Cách phối hợp hài hòa có chủ đích của cả tấm ván ép thẳng và ván ép cong cho bé chiếc ghế ngồi xinh xắn và thẳng cột sống để bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Phòng học cho bé - phòng chơi cho trẻ:

phòng học cho trẻ
Ý tưởng sáng tạo cho góc học tập, vui chơi của bé

Sử dụng ván ép gỗ lạng để tạo ra các đồ dùng nội thất gỗ làm phòng học cho bé hay thiết kế phòng chơi cho trẻ sẽ cho bé nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc. Đặc biệt là tấm ván ép gỗ lạng còn có khả năng uốn cong nên sẽ tạo thành những chiếc ghế ngồi có độ cong phù hợp để bảo vệ sức khỏe của trẻ .

Công nghệ sản xuất ván ép gỗ lạng ra đời thay thế việc sử dụng gỗ nguyên khối khai thác từ rừng xanh nhằm mục đích bảo vệ môi trường mà còn đáp ứng được xu hướng gần gũi và yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của con người. Khi sử dụng các sản phẩm nội thất này bé sẽ càng nâng cao ý thức gìn giữ môi trường sống.

Thêm vào đó là công nghệ sản xuát ván ép đa dạng về hình dáng và kích thước sẽ dễ dàng cho các thiết kế đặc sắc dành riêng cho.
 

Xem thêm những mẫu bàn ghế đẹp cho bé:

Lợi ích của tấm ván ép cong khi làm ghế trẻ em
Mẫu bàn ghế đẹp và chuẩn dành riêng cho bé
Ghế uốn cong giúp bé có cột sống thẳng đẹp

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Góc học tập vui chơi bảo vệ sức khỏe của trẻ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan