Ghế gỗ uốn cong - Vẻ đẹp thanh lịch trong không gian phòng ăn hiện đại (P1)

24/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm
Vẻ đẹp thanh lịch đến từ những đường nét đơn giản
Vẻ đẹp thanh lịch đến từ những đường nét đơn giản
Tại sao cho đến nay và thậm chí là mãi về sau chất liệu gỗ vẫn luôn được yêu thích và ưa chuộng thì đó chính là vẻ đẹp của tự nhiên, màu sắc của sự ấm áp để dễ dàng phối hợp cho bất cứ không gian nào. Nhưng với chất liệu gỗ truyền thống đang làm cạn kiệt tài nguyên rừng thì công nghệ sản xuất gỗ plywood đã được thay thế, ứng dụng và sáng tạo trong thiết kế nội thất gỗ.
Những chiếc ghế gỗ uốn cong làm từ gỗ plywood với vẻ đẹp tự nhiên cùng độ bền chắc và đặc biệt là khả năng uốn cong để định hình một cách dễ dàng theo ý tưởng thiết kế đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu.
ghế gỗ uốn cong (3)
Ghế phòng ăn với màu sắc ấm áp, tự nhiên của chất liệu gỗ plywood phủ veneer

Một mẫu ghế gỗ uốn cong với thiết kế vô cùng tinh tế, mềm mại trong từng đường nét đã làm nổi bật nên sức sống và vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã của chất liệu gỗ plywood. Chiếc ghế uốn cong phủ veneer với màu sắc gỗ tự nhiên ấm áp mang đến cho không gian phòng ăn hơi thở của sự ấm cúng, êm đềm. Đi cùng với đó là thiết kế độ cong phù hợp cho phần lưng tựa để mang lại cho người dùng cảm nhận ngồi vô cùng thoải mái để tận hưởng những giây phút ấm áp bên gia đình.

ghế gỗ uốn cong (7)
Mẫu ghế uốn cong với thiết kế trang nhã cho phòng ăn gia đình

Mộc mạc, nhẹ nhàng và thanh lịch là xu hướng của các thiết kế ghế phòng ăn hiện đại thì những mẫu ghế gỗ plywood đã hoàn toàn đáp ứng được. Đây cũng là mẫu ghế gỗ uốn cong lưng liền điển hình được làm từ công nghệ sản xuất ván ép uốn cong hiện đại với những đường nét mềm mại, tự nhiên cùng thiết kế đơn giản mang hơi thở hiện đại pha lẫn với vẻ đẹp truyền thống khiến chúng dễ dàng phù hợp cho bất cứ không gian phòng ăn nào.

ghế gỗ uốn cong (9)
Ghế gỗ phủ laminate mang màu sắc tươi tắn, nổi bật được vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế

Cũng vẫn chất liệu gỗ plywood ấy nhưng với lựa chọn phủ trên bề mặt một loại chất liệu khác cũng cho chúng ta có được nhiều sự lựa chọn sao cho có thể phối hợp hài hoà nhất với không gian phòng ăn gia đình mình. Điều đặc biệt khi ứng dụng gỗ plywood trong thiết kế nội thất ghế uốn cong đó là sự đa dạng về chất liệu và màu sắc của vật liệu phủ bề mặt như những chiếc ghế gỗ phủ veneer hày ghế gỗ dán laminate chẳng hạn...Đây cũng chính là ưu thế nổi bật cho các mẫu ghế gỗ uốn cong khi được lựa chọn cho không gian phòng ăn gia đình.
Ghế gỗ uốn cong với những thiết kế đơn giản, trang nhã và không kém phần tinh tế, thanh lịch là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ăn gia đình.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Ghế gỗ uốn cong - Vẻ đẹp thanh lịch trong không gian phòng ăn hiện đại (P1)

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan