Cách phòng bệnh thoái hóa đốt sống cho nhân viên văn phòng

25/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm


Dân văn phòng và căn bệnh thoái hóa đốt sống
Dân văn phòng và căn bệnh thoái hóa đốt sống
Do tính chất công việc nên nhân viên văn phòng thường phải ngồi làm việc trong thời gian dài và liên tục nên có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng bệnh thoái hóa đốt sống như: ngồi sai tư thế, ít vận động, phải cúi nhiều và đặc biệt là chiếc ghế ngồi chưa đảm bảo tiêu chuẩn. Việc thoái hóa đốt sống mang đến cho bạn sự đau đớn, mỏi mệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thần kinh và hiệu suất làm việc.

Tư thế ngồi đúng cho dân văn phòng:

tư thế ngồi đúng
tư thế ngồi đúng giúp phòng chống bệnh đau cột sống và đốt sống cổ


Vì vậy để phòng căn bệnh thoái hóa cột sống thì bạn phải cải thiện những tiêu chí sau:

Không ngồi làm việc trong thời gian quá dài và liên tục, cứ khoảng nửa tiếng thì nên đứng dậy đi lại trong phút chốc để thư giãn thần kinh và vận động để cân bằng trạng thái.
Đặc biệt là cần phải ngồi đúng tư thế, việc ngồi sai tư thế còn có thể gây ra rất nhiều tác hại khác, làm suy yếu chức năng các cơ, gây ra nhiều vấn đề về cột sống. Các chuyên gia y tế đã liệt kê ra một loạt các tác hại của thói quen ngồi lâu và sai tư thế, bao gồm: bệnh tim, tụy hoạt động quá mức, ung thư ruột kết, thoái hóa cơ, lưu thông máu kém ở chân, kém tập trung, thoát vị đĩa đệm....
Nhưng có lẽ biết là một chuyện còn thực tế lại là một chuyện. Việc duy trì ngồi đúng tư thế sẽ làm bạn cảm thấy lúc nào cũng cần tập trung và lên tinh thần để duy trì tư thế đúng, nhưng đôi khi do công việc quá bận, quá gấp mà bạn lại quên mất tư thế này. Vậy thì làm cách nào để có thể ngồi đúng tư thế một cách dễ dàng và thoải mái nhất thì bạn lại cẩn có một sự xem xét, đánh giá đúng nhất.

Chọn chiếc ghế ngồi chống đau lưng cho dân văn phòng: 

Khi ngồi làm việc, bạn sẽ phải sử dụng ghế ngồi phải không? Vậy tại sao không dùng một chiếc ghế ngồi giúp bạn điều chỉnh và giữ đúng tư thế:
chọn ghế ngồi chống đau lưng
cách chọn ghế ngồi phòng chống bệnh đau lưng cho dân văn phòng

Chiếc ghế văn phòng tiêu chuẩn, giúp đảm bảo sức khỏe phải có thiết kế lưng tựa ôm sát giúp sống lưng luôn được nâng đỡ và bảo vệ, thậm chí có thêm phần đệm để nâng đỡ đầu, cho phép nhân viên có thể ngả đầu thư giãn bất cứ lúc nào. Đặc biệt không thể thiếu là phải có tay ghế giúp làm điểm tựa để khi làm việc lâu sẽ không bị áp lực trên hai khuỷu tay. Cùng với đó là cần có cần nâng điều chỉnh độ cao của ghế sao cho phù hợp với tầm nhìn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cách phòng bệnh thoái hóa đốt sống cho nhân viên văn phòng

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan