Cách Chọn Mua Ghế Phòng Họp

26/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Bạn sẽ dùng bộ bàn ghế phòng họp cho mục đích họp hành, triển khai kế hoạch, tổng kết công việc trong nội bộ… Và cũng rất nhiều đơn vị cũng sẽ tận dụng nó làm phòng tiếp khách, đón tiếp các phái đoàn…Vì vậy, việc thiết kế và bố trí phòng họp đóng vai trò rất quan trọng.

Bộ bàn ghế phòng họp sử dụng phôi gỗ ván ép plywood:

ghế phòng họp cho không gian hep
                                                 bàn ghế phòng họp đẹp cho không gian hẹp
Việc sử dụng phôi gỗ ván ép plywwood làm cấu trúc khung định hình trong thiết kế ghế phòng họp là một yêu cầu quan trọng. Có được phôi gỗ tốt thì chiếc ghế phòng họp không chỉ có kiểu dáng đẹp mà còn có cấu trúc bền vững, giá trị sử dụng lâu dài.
bàn ghế phòng họp cho không gian rộng
                                                         Bố trí bàn ghế phòng họp trong không gian rộng
Bàn ghế phòng họp thường chiếm gần hết diện tích không gian của phòng họp cho nên việc đầu tiên là bạn cần đánh giá về diện tích phòng họp để chọn mẫu bàn và kiểu ghế có kích thước lớn hay nhỏ sao cho phù hợp nhất.
Do vị trí ngồi trong phòng họp thường được đặt cố định, vì vậy bạn nên tìm những mẫu ghế phòng họp đẹp có thiết kế vững chãi, chắc chắn. Để đáp ứng được điều này, phần lớn các doanh nghiệp nội thất đều đưa ra những mẫu ghế phòng họp chân quỳ bởi nó có sự tinh giản tới mức tối đa, giúp không gian của bạn trở nên rộng và thông thoáng hơn.
 
ghế phòng họp chân quỳ đẹp
   Ghế phòng họp chân quỳ có mặt ngồi đè lên khung thép, tay ghế dạng vòng khép kín vít vào lưng ghế.
Ghế phòng họp chân quỳ có thiết kế khá đơn giản nhưng để chọn được một chiếc ghế có độ bền cao mà giá thành lại hợp lý lại là điều không đơn giản. Bạn nên chọn những mẫu ghế có phần mặt ngồi đè lên khung thép và được vít chặt vào khung thép. Khi đó trọng lực ngồi của bạn sẽ đè hẳn lên khung thép và tuổi thọ của chiếc ghế sẽ cao hơn. Bạn cũng nên chọn chiếc ghế phòng họp có phần tay ghế dạng vòng khép kín vít vào lưng ghế, giúp tay bạn có điểm tựa thoải mái mà cũng đảm bảo độ bền cho nó.

Ván ép Nhật Nam sản xuất phôi ván ép ghế phòng họp:

Việc lựa chọn một chiếc ghế phòng họp phù hợp, đem lại cảm giác thoải mái là vô cùng quan trọng. Do đó, bạn cần phải đảm bảo chiều cao của ghế phải phù hợp với chiều cao của bàn họp, độ cong của chiếc ghế đảm bảo giữ cho cột sống được thả lỏng. Đặc biệt mặt ngồi và lưng tựa phải được bọc nệm, mút bên ngoài lớp gỗ ván ép để có độ mềm mại giúp bạn luôn cảm giác thư giãn thoải mái.
 
phôi ván ép ghế
                                              Ghế phòng họp sử dụng phôi ván ép gỗ lạng


Khi mua bàn ghế phòng họp, bạn cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa không gian phòng họp, bàn phòng họp và chiếc ghế phòng họp sử dụng trong phòng họp. Việc lựa chọn chất liệu và kiểu dáng phù hợp của chiếc ghế là ưu tiên quan trọng.
Màu sắc của chiếc ghế phòng họp cũng là yếu tố bạn phải quan tâm chú ý. Chiếc ghế bạn lựa chọn phải có màu tương hợp với bàn họp và màu sắc không gian phòng họp. Không chỉ thế, về mặt phong thủy thì việc lựa chọn một màu phù hợp cũng đem lại cho bạn sự may mắn và thành công trong công việc.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Cách Chọn Mua Ghế Phòng Họp

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan