Bộ sưu tập ghế uốn cong theo mẫu chữ cái dành cho trẻ em

23/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Ghế trẻ em được thiết kế theo mẫu chữ cái bằng chất liệu gỗ ván ép uốn cong phủ laminate. Chính nhờ khả năng uốn cong đặc biệt của gỗ plywood nên các mẫu thiết kế ghế trẻ em sử dụng chất liệu này càng làm nên sự khác biệt so với các thiết kế thông thường. 


ghế gỗ trẻ em (5)
Ghế ván ép phủ laminate không chỉ đẹp về kiểu dáng mà còn sáng tạo về phong cách


Lấy ý tưởng từ bộ mẫu chữ cái quen thuộc với trẻ, các nhà thiết kế đã tạo ra bộ ghế uốn cong vô cùng độc đáo và ấn tượng. Những chiếc ghế ván ép phủ laminate không chỉ đẹp về kiểu dáng mà còn sáng tạo về phong cách với những màu sắc vô cùng bắt mắt, thu hút sự chú ý, niềm yêu thích của trẻ.

ghế gỗ trẻ em (4)
Ghế trẻ em được thiết kế theo mẫu chữ cái bằng chất liệu gỗ ván ép phủ laminate


Laminate với hơn 300 loại, đa dạng về màu sắc và khả năng dễ dàng vệ sinh, lau chùi vậy nên những chiếc ghế sử dụng chất liệu gỗ plywood phủ laminate đang được ưu tiên lựa chọn trong các mẫu thiết kế ghế dành cho trẻ em.

ghế gỗ trẻ em (3)
Ghế uốn cong đều được bo tròn góc cạnh để đảm bảo an toàn cho trẻ


Gỗ plywood có đặc tính vô cùng bền chắc nhưng lại rất nhẹ nên khi sử dụng cho các mẫu thiết kế ghế trẻ em sẽ rất phù hợp, giúp trẻ dễ dàng di chuyển theo ý muốn. Không chỉ thế mà tất cả các đầu cạnh của chiếc ghế uốn cong đều được bo tròn để đảm bảo an toàn cho trẻ khi có va chạm.

ghế gỗ trẻ em (12)
Ghế được thiết kế độ cong hợp lý để đảm bảo sức khỏe cột sống của trẻ


Việc tạo độ cong hợp lý nhất cho chiếc ghế uốn cong để đảm bảo sức khỏe cột sống của trẻ được các bậc cha mẹ vô cùng quan tâm và đây là yếu tố quan trọng khiến cho loại chất liệu gỗ này đang ngày càng được ưa chuộng.

ghế gỗ trẻ em (9)
Bộ sưu tập mẫu ghế uốn cong dành cho trẻ sử dụng chất liệu gỗ ván ép phủ laminate


Bộ sưu tập mẫu ghế uốn cong dành cho trẻ sử dụng chất liệu gỗ ván ép phủ laminate theo một phong cách rất riêng, rất khác biệt, gần gũi mà sáng tạo, đơn giản mà nghệ thuật, mỗi chiếc ghế đều có vẻ đẹp rất ấn tượng, rất phù hợp với sở thích của trẻ.

ghế gỗ trẻ em (10)
Mẫu ghế uốn cong xuất sắc dành cho các trường học


Những chiếc ghế trẻ em này không chỉ mang lại niềm vui mà còn là một ứng dụng tuyệt vời cho ngành giáo dục. Đây cũng là mẫu ghế uốn cong xuất sắc dành cho các trường học, các hệ thống trung tâm hay trong các khu vực phòng chờ dành cho trẻ em...Điều đặc biệt hơn nữa là chúng có thể xếp chồng lên nhau để dễ dàng cất giữ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Bộ sưu tập ghế uốn cong theo mẫu chữ cái dành cho trẻ em

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan