Ấn tượng với cách biến tấu cho mẫu ghế gỗ ván ép phủ veneer

24/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Ghế gỗ ván ép uốn cong hiện nay đang là xu hướng của thị trường nội thất ghế bởi chất lượng và vẻ đẹp của nó. Trong đó, mẫu ghế ván ép phủ veneer bền đẹp được người tiêu dùng ưa chuộng và dần đang thay thế nguyên liệu gỗ khối truyền thống trong thiết kế các mẫu ghế gỗ.


ghế ván ép gỗ veneer (2)
Ghế gỗ ván ép phủ veneer đẹp tự nhiên với nét cổ điển

Bạn có thể thấy vẻ đẹp rất tự nhiên của chất liệu gỗ veneer khi phủ trên bề mặt gỗ ván ép, thậm chí còn đẹp hơn cả nguồn nguyên liệu gỗ khối xét về tính thẩm mỹ khi ứng dụng veneer kỹ thuật đã được xử lý vân gỗ và các điểm mắt chết sau khi được bóc tách tròn từ cây gỗ tự nhiên.
ghế ván ép gỗ veneer (1)
Một mẫu ghế gỗ đẹp ứng dụng công nghệ sản xuất ván ép uốn cong hiện đại

Một mẫu ghế hoàn toàn làm từ chất liệu gỗ ván ép phủ veneer, mang phong cách cổ kính, đậm nét đẹp truyền thống được hình thành từ công nghệ sản xuất ván ép uốn cong hiện đại. 
ghế ván ép gỗ veneer (4)
Chỉ cần một thay đổi nhỏ đã có thể biến đổi mục đích sử dụng ghế gỗ uốn cong cho không gian nội thất

Và chỉ cần một biến tấu nho nhỏ, như cách thay đổi độ cao chân ghế chẳng hạn là bạn đã có thể dễ dàng biến một chiếc ghế truyền thống thành một mẫu ghế bar có đầy đủ sự kết hợp của nét cổ điển và phong cách hiện đại. Ghế gỗ ván ép phủ veneer luôn nổi bật nét sang trọng cùng vẻ đẹp tự nhiên vốn có dù bạn sử dụng nó trong bất kỳ không gian nào và với mục đích gì
ghế ván ép gỗ veneer (5)
Mẫu ghế gỗ chân cao đẹp ấn tượng được ứng dụng công nghệ sản xuất nội thất hiện đại

Bạn hãy thử hình dung nếu mẫu ghế này làm từ nguồn nguyên liệu gỗ khối thì giá thành sẽ cao tới mức nào khi gọt đẽo và sử dụng gỗ cho toàn bộ thiết kế từ chân ghế đến mặt ngồi, lưng tựa. Nhưng khi ứng dụng công nghệ uốn cong gỗ ván ép thì dễ dàng để có được mẫu ghế như ý với chi phí thấp nhất.

ghế ván ép gỗ veneer (6)
Vẻ đẹp sang trọng và tự nhiên cùng sự thoải mái đã tạo nên nét độc đáo cho mẫu ghế gỗ uốn cong này

Phần lưng tựa và mặt ngồi được thiết kế từ tấm gỗ ván ép uốn cong phủ veneer thật nhẹ nhàng và thoải mái đã đã tạo ra ấn tượng đặc biệt cho chiếc ghế gỗ uốn cong này. Vì vậy, dù thiết kế phần chân ghế ngắn để làm ghế phòng khách, ghế phòng ăn hay sử dụng chân ghế dài để biến mẫu ghế gỗ uốn cong này thành ghế quầy bar hay ghế dành cho trẻ em đều vô cùng thích hợp và mang nét đẹp độc đáo riêng.
 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.