Thiết kế giường, kệ, tủ từ những tấm ván ép gỗ lạng

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm


Ứng dụng gỗ ván ép thẳng trong thiết kế kệ, giường, tủ phong cách hiện đại
Ứng dụng gỗ ván ép thẳng trong thiết kế kệ, giường, tủ phong cách hiện đại
Khi nói đến các mẫu kệ, tủ hay giường gỗ ván ép nhiều người sẽ lo ngại về tuổi thọ của nó, bởi phần lớn chúng ta khi nghe tới gỗ ván ép là nghĩ tới chất liệu gỗ làm từ mạt gỗ nên khi gặp không khí ẩm ướt hay gặp nước là bị bở và sẽ không giữ đươc độ bền lâu dài. Nhưng không, ngày nay khi mà những tấm gỗ ván ép làm từ ván lạng (ván được bóc tách tròn từ thân cây gỗ) nên có những đặc tính hoàn toàn giống với gỗ tự nhiên thì bạn đã hoàn toàn an tâm với những thiết kế sử dụng vật liệu gỗ này nhé.
giường gỗ ván ép
Thiết kế giường từ những tấm ván ép thẳng chất liệu gỗ plywood bền chắc và thẩm mỹ
Chỉ cần đặt mua những tấm ván ép gỗ lạng (gỗ plywood) có kích thước và độ dày theo ý muốn từ nhà sản xuất ván ép gỗ plywood là bạn đã có được vật liệu để đóng những chiếc giường với lối thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng theo xu hướng của phong cách nội thất hiện đại một cách rất dễ dàng mà không hề tốn quá nhiều công sức, lại chỉ phải bỏ ra chi phí thấp hơn nhiều so với việc cắt xẻ tấm gỗ từ gỗ nguyên khối. Những tấm ván ép thẳng có cấu trúc vô cùng bền chắc lại có nhiều sự lựa chọn chất liệu phủ bề mặt như laminate hay veneer, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn thị hiếu thẩm mỹ.
tủ gỗ plywood
Dóng tủ gỗ plywood từ bằng cách lắp ghép các tấm ván ép thẳng với cấu trúc đơn giản, hiện đại
Nhờ có công nghệ ép các tấm ván lạng mỏng thành tấm ván ép có độ dày và kích thước theo ý muốn nên ngay cả khi bạn không phải là một thợ mộc chuyên nghiệp hay một công ty chuyên sản xuất các mẫu kệ gỗ, tủ gỗ nội thất thì bạn vẫn có thể tạo ra cho mình hay gia đình những mẫu kệ gỗ ván ép hay tủ gỗ ván ép đơn giản, đẹp mắt với chi phí thấp mà không lo ngại về độ bền cũng như chất lượng sử lượng trong thời gian dài.
kệ gỗ ván ép
Dễ dàng thiết kế mẫu kệ gỗ ván ép làm từ gỗ plywood bền chắc, đẹp tự nhiên.
Chỉ đơn giản là các tấm ván ép thẳng với một vài vật liệu như đinh, ốc, ke... là những ý tưởng sáng tạo ra chiếc tủ độc đáo đã dễ dàng hình thành và mang lại lợi ích vô cùng thiết thực.Việc tận dụng các khoảng không gian làm kệ, tủ chỉ từ tấm ván ép gỗ lạng sẽ giúp ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp và thông thoáng hơn rất nhiều.
Và biết đâu khi mà việc kết hợp ý tưởng và công sức ráp đóng không hề khó khăn như bạn tưởng tượng, bạn lại sẽ muốn mở dịch vụ chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ tấm ván ép gỗ lạng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Thiết kế giường, kệ, tủ từ những tấm ván ép gỗ lạng

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan