Đa dạng thiết kế các kiểu chân ghế trên một mẫu lưng ghế gỗ uốn cong

22/08/2023
Tin Tức Sản Phẩm

Với mẫu thiết kế lưng ghế gỗ uốn cong tuyệt đẹp này thì chúng ta có lối sáng tạo phá cách đặc biệt bằng cách lựa chọn các kiểu chân ghế để phù hợp với không gian, sở thích theo nhu cầu.

Có nhiều sự lựa chọn kiểu chân ghế trên một mẫu lưng ghế gỗ plywood uốn cong

ván ép gỗ plywood (4)
Kiểu chân ghế sắt sơn tĩnh điện với lối thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng


Phần lưng ghế bằng chất liệu gỗ plywood uốn cong theo lối thiết kế tối giản lại vô cùng tinh tế, sắc sảo từng đường nét, từng chi tiết đã làm nổi bật nên vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và sức sáng tạo của công nghệ sản xuất gỗ hiện đại. Chính vì vậy, khi được kết hợp với phần chân ghế có kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng càng làm nổi bật lên kiểu dáng thanh lịch và tinh tế của mẫu ghế uốn cong này.

ván ép gỗ plywood (5)
Mẫu chân ghế gỗ đẹp tự nhiên tạo ra sự đồng điệu cho toàn bộ thiết kế ghế gỗ uốn cong

Ở một góc nhìn khác, người dùng lại cảm nhận được giá trị thẩm mỹ của nét đẹp tự nhiên được xử lý tinh sảo với mẫu thiết kế ghế uốn cong hoàn toàn bằng chất liệu gỗ plywood từ thân ghế cho đến cấu trúc chân ghế.
ván ép gỗ plywood (1)
Cấu trúc chân ghế gỗ to bản tạo sự độc đáo ấn tượng và đảm bảo độ vững chãi cho toàn bộ thiết kế

Đa dạng về cách biến tấu theo sở thích của người dùng thì cũng với mẫu chân ghế gỗ chúng ta lại có thể tạo ra một kiểu dáng phá cách với cái nhìn độc đáo hơn. Người ngồi hoàn toàn yên tâm để hưởng thụ cảm nhận vững chãi và chắc chắn trên chiếc ghế gỗ plywood uốn cong này.

ván ép gỗ plywood (3)
Lối thiết kế chân ghế sáng tạo mang đến vẻ đẹp hấp dẫn rất riêng


Có nhiều sự kết hợp hay sự lựa chọn cả về kiểu dáng và chất liệu của phần chân ghế cho thiết kế lưng ghế gỗ uốn cong, đã làm lên bộ sưu tập vô cùng thú vị và độc đáo nhờ khả năng sáng tạo của các nhà thiết kế cũng như tính biến tấu linh hoạt của gỗ plywood uốn cong


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com  


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Bắt kịp xu thế thiết kế nội thất ghế hiện đại từ chất liệu gỗ ván ép uốn cong

Xu thế của nội thất hiện đại là hướng đến những mẫu thiết kế đơn giản, thanh lịch lại có tính ứng dụng thực tiễn cao nên việc sử dụng gỗ ván ép uốn cong trong thiết kế nội thất ghế là sự lựa chọn ưu tiên tốt nhất. 

Mẫu ghế gỗ plywood uốn cong phủ veneer đẹp không tì vết

Veneer kỹ thuật cũng là một bước nâng cấp của veneer tự nhiên, thuộc về tự nhiên nhưng tốt hơn, sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng được xử lý tạo màu, tạo vân và xóa bỏ các điểm mắt chết nên khi ứng dụng nó phủ trên bề mặt gỗ ván ép càng thể hiện rõ nét đẹp hoàn hảo, không tì vết.

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho công ty nội thất ghế Đỉnh Phú

Do luôn chủ động nắm bắt trước nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm hiện tại, đưa ra những sản phẩm mới, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, hiện nay công ty nội thất ghế Đỉnh Phú đã trở thành nhà cung cấp nội thất uy tín, chất lượng.

Ván ép Nhật Nam giao hàng cho Công ty Nội thất Hòa Phát

Tập Đoàn Hòa Phát là tập hợp của một nhóm các Công ty, trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ và 10 Công ty thành viên cùng 3 công ty liên kết. Trong đó, Công ty Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu mạnh nhất của sản phẩm nội thất văn phòng. Nội Thất Hòa Phát của Tập đoàn Hòa Phát được thị trường chấp nhận và đánh giá cao bởi Chất Lượng sản phẩm, giá cả rất hợp lý đi cùng với sự đa dạng về sản phẩm.

Nhật Nam xuất hàng ván ép cho công ty ghế văn phòng Văn Minh

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Minh đã tin tưởng vào uy tín, thương hiệu và ưu đãi mà ván ép Nhật Nam đã dành cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác lâu dài. Văn Minh là một trong những khách hàng truyền thống của Nhật Nam, luôn đặt mục tiêu không ngừng đổi mới, tiếp thu công nghệ nâng tầm chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng…Chính vì vậy, nội thất Văn Minh ngày càng chiếm được lòng tin từ quý khách hàng.