Công ty Treant Protector với sáng tạo không gian xanh trong nhà kết hợp ứng dụng gỗ uốn cong

22/08/2023
Tin Tức Công Ty

Khi môi trường sống đang bị đe dọa bởi sự ô nhiễm từ không khí thì việc xây dựng các khoảng không gian xanh đã trở thành nhu cầu thiết yếu để bảo vệ sức khỏe và giải tỏa tinh thần. Hiện nay, Công ty Treant Protector Việt Nam là đơn vị tiên phong đi đầu giúp khách hàng được tiếp cận với những ứng dụng mới, công nghệ mới xanh- sạch-đẹp trong nhà hay văn phòng...

Tạo không gian xanh trong nhà kết hợp sử dụng gỗ ván ép uốn cong


ván ép uốn cong (2)
Kết hợp ứng dụng gỗ ván ép uốn cong tạo mảng xanh trong nhà.


Việc tạo không gian xanh trong nhà đang được nhiều người quan tâm, nhằm cải tạo môi trường sống và tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với các thiết kế ưu tiên tận dụng tối đa diện tích xây dựng thì việc chọn loại cây yêu thích hay đa dạng cây trồng trong nhà là điều không hề dễ dàng vì nguồn ánh sáng, không khí và nước không được đảm bảo. Nhưng tất cả những vấn đề này đều được Treant Protector giải quyết bằng việc sử dụng máy trồng cây T-Farm, bạn có thể nuôi trồng bất kỳ loại thực vật nào mong muốn trong chính ngôi nhà của bạn.


ván ép uốn cong (3)
Vẻ đẹp hòa quyện, quyến rũ, tự nhiên mà sang trọng của cây xanh và gỗ uốn cong trang trí.


Việc xây dựng một mô hình xanh hoàn toàn tự nhiên, phối hợp một cách hài hòa và độc đáo là ý tưởng vô cùng sáng tạo. Không chỉ sạch mà còn đẹp và có giá trị lớn về mặt thẩm mỹ cũng là nhu cầu mong muốn của khách hàng. Cây xanh và gỗ uốn cong là một sự kết hợp nhuẫn nhuyễn, phô bày một khoảng không gian sống tuyệt đẹp, cảm nhận được sự trong lành, hòa mình hoàn toàn với thiên nhiên. Lựa chọn gỗ ván ép uốn cong cho các ứng dụng trang trí lại là lựa chọn hàng đầu bởi vẻ đẹp độc đáo, khác biệt và tính thẩm mỹ của nó.


ván ép uốn cong (4)
Ông Nguyễn Minh Nhật - GĐ Công ty Ván Ép Nhật Nam tham quan gian hàng ứng dụng gỗ uốn cong xây dựng mô hình trồng cây xanh trong nhà của công ty đối tác Treant Protector Việt Nam.


Với 2 bằng sáng chế, giải thưởng thiết kế Lexus, các chứng nhận từ TÜV SÜD, DEKRA và CERI là minh chứng cho thành công và những giá trị mà Treant Protector mang tới cho khách hàng, mô hình không gian xanh trong nhà tuyệt đẹp, hoàn toàn tự nhiên, thân thiện và bền vững. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan

Công ty Nhật Nam sản xuất các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong đạt chứng nhận FSC

Công ty Ván Ép Nhật Nam vinh dự và tự hào khi nhận được chứng chỉ FSC để các sản phẩm gỗ ván ép uốn cong do chúng tôi sản xuất được tiếp cận rộng hơn với thị trường toàn cầu.

Ván Ép Nhật Nam đạt chứng nhận thực hiện thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đánh giá được đúng năng lực và nhận được sự tin tưởng của Quý Khách Hàng, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Ván Ép Cơ Khí Xáy Dựng Nhật Nam đã quyết tâm thực hiện thành công "Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015". 

Ván ép Nhật Nam đạt danh hiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2022

Các dòng sản phẩm làm từ gỗ ván ép uốn cong hay gỗ plywood mang thương hiệu " Ván Ép Nhật Nam " được bình chọn đạt giải "Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Năm 2022 " .

Ván Ép Nhật Nam - Đồng hành cùng những công trình hiện đại

Công Ty TNHH Ván ép - Cơ Khí - Xây dựng Nhật Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ plywood có khả năng uốn cong đặc biệt như: ván ép dán veneer, ván ép dán laminate, ván ép bọc, ván ép sơn pu được ứng dụng trong các mẫu thiết kế bàn, ghế, vạt giường, hộc tủ...Đây là những mẫu sản phẩm ván ép định hình vô cùng độc đáo, ấn tượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao, đảm bảo về yêu cầu chất lượng.

Ván ép Nhật Nam tham gia bình chọn danh hiệu sản phẩm công nghiệp chất lượng tiêu biểu

Ván ép Nhật Nam với chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương có ý nghĩa thiết thực, giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm gỗ ván ép (gỗ plywood) chất lượng cao, đáp ứng cả về giá trị thẩm mỹ và giá trị ứng dụng.

Cảm xúc về một chuyến đi - Ván ép Nhật Nam tổ chức du lịch tri ân toàn thể công nhân viên

Năm 2022, Công ty TNHH Ván Ép - Cơ Khí - Xây Dựng Nhật Nam tổ chức chuyến du lịch biển Mũi Né làm phần thưởng khích lệ, động viên công nhân viên và cũng là cơ hội để ban lãnh đạo và công nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn.