Ván ép ghế nhân viên 1

Ván ép ghế nhân viên 1 Với hàng trăm bộ khuôn ván ép uốn congcác bạn dễ dàng tạo ra sản phẩm độc quyền của mình bằng cách vẽ, phác thảo, hoặc hình chụp một sản phẩm cụ thể. V000054 Ván ép Ghế Nhân Viên 0 đ Available today!


  •  
  • Ván ép ghế nhân viên 1

  • Đăng ngày 03-03-2021 08:01:30 AM - 596 Lượt xem
  • Giá bán: 0 đ

  • Với hàng trăm bộ khuôn ván ép uốn congcác bạn dễ dàng tạo ra sản phẩm độc quyền của mình bằng cách vẽ, phác thảo, hoặc hình chụp một sản phẩm cụ thể.


Loại ván ép
Nhà sản xuất
Xuất xứ
 

Nâng cao năng lực cạnh tranh cho ngành sản xuất nội thất ghế

Để nâng cao năng lực cạnh tranh trong ngành sản xuất nội thất ghế đó là phải ứng dụng được công nghệ hiện đại nâng cao chất lượng sản phẩm và làm giảm giá thành. Để đáp ứng yêu cầu này, công ty ván ép Nhật Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm ván ép uốn cong làm từ gỗ lạng tận dụng nguồn nguyên liệu gỗ đã qua khai thác một lần về giá trị sử dụng như gỗ cao su, gỗ điều để làm cốt gỗ cho nội thất ghế.
Nhờ ứng dụng công nghệ uốn cong ván ép mà nhà sản xuất nội thất có thể tạo cho chính mình một dòng hàng nội thất gỗ độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Tại công ty ván ép Nhật Nam có hàng trăm bộ khuôn ván ép uốn cong (ván ép định hình). Dựa trên những bộ khuôn có sẵn, các bạn dễ dàng tạo ra sản phẩm độc quyền của mình bằng cách vẽ, phác thảo, hoặc hình chụp một sản phẩm cụ thể. Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất duy nhất sản phẩm này cho các bạn.

Tuy nhiên, đây chỉ là lợi thế cạnh tranh không bền vững. Để đạt được lợi thế cạnh tranh bền vững, các bạn phải đầu tư cho chính mình bộ khuôn ép ván ép uốn cong. Công ty ván ép Nhật Nam tự hào là doanh nghiệp sản xuất khuôn ép ván ép uốn cong tốt hơn cả khuôn được nhập từ Hàn Quốc và Đài Loan. Lúc này, các bạn thật sự làm chủ cuộc chơi. Các bạn có thể tạo hàng trăm kiểu dáng ghế theo dạng uốn cong của bộ khuôn thuộc về mình và có thể quyết định giá cho sản phẩm của mình.
 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ván ép - Cơ khí - Xây Dựng Nhật Nam
CSKH: 0837109031
Hotline: 0903335658 - 0983335658
Email: nhatnam@vanepnhatnam.com
Sản phẩm cùng loại
Ván ép ghế nhân viên 10

Ván ép ghế nhân viên 10

Giá bán: Liên hệ

Ván ép ghế nhân viên 9

Ván ép ghế nhân viên 9

Giá bán: Liên hệ

Ván ép ghế nhân viên 8

Ván ép ghế nhân viên 8

Giá bán: Liên hệ

Ván ép ghế nhân viên 7

Ván ép ghế nhân viên 7

0 đ

Ván ép ghế nhân viên 6

Ván ép ghế nhân viên 6

0 đ

Ván ép ghế nhân viên 5

Ván ép ghế nhân viên 5

0 đ

 
Hình ảnh
Trang liên kết

Chúng tôi trên mạng xã hội

FACEBOOK
Liên Hệ Ván Ép Nhật Nam

Thông tin liên hệ

Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay5,100
  • Tháng hiện tại37,504
  • Tổng lượt truy cập7,389,751
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Zalo